Chuyên mục
TIN TỨC

Keppel Land được vinh danh là Nhà phát triển xuất sắc nhất

Keppel Land vừa được The Euromoney Real Estate Survey 2020 vinh danh là nhà phát triển bất động sản Văn phòng / Kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm thứ 9 liên tiếp.

Theo ông Joseph Low, Tổng giám đốc Keppel Land (Việt Nam), công ty vinh dự một lần nữa được bình chọn là Nhà phát triển bất động sản Văn phòng / Kinh doanh tốt nhất Việt Nam.

Ông Low nói: “Là nhà tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo và chu đáo góp phần vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam.

Tại Việt Nam, danh mục chất lượng của Keppel Land bao gồm văn phòng hạng A, bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại bán lẻ, khu đô thị phức hợp và căn hộ dịch vụ từng đoạt giải thưởng.

Louise Bowman, biên tập viên của Euromoney , nhận xét rằng giải thưởng được bình chọn bởi tất cả các thành phần trong ngành – các nhà phát triển, cố vấn và ngân hàng. “Điều này khiến họ có tầm quan trọng đặc biệt trong việc nhận ra sức mạnh trong từng lĩnh vực riêng lẻ. Chúng tôi chúc mừng Keppel Land đã đạt được giải thưởng Nhà phát triển bất động sản Văn phòng / Kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm thứ 9 liên tiếp; và để giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp và đồng nghiệp của họ trong thị trường bất động sản toàn cầu cạnh tranh cao “, Bowman nói.

Khảo sát Bất động sản Euromoney 2020 là cuộc khảo sát thường niên lần thứ 16 về thị trường bất động sản toàn cầu và thu thập ý kiến ​​của các công ty hàng đầu tham gia vào lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *